Độ Chelsea Truck mang tới sự tinh tế cho Jeep Wrangler

Đặt chân vào bên trong, họa tiết lục giác độc đáo làm nổi bật cá tính riêng xen lẫn biểu tượng của hãng độ hàng đầu Anh Quôc. Bên cạnh đó

Cũng như các “tiền bối” của mình, Jeep Wrangler được xem là một trong những biểu tượng của xe địa hình Mỹ: thô ráp, “cơ bắp” và đầy vẻ nam tính. Chelsea Truck – một công ty ở Vương quốc Anh đã thực hiện dự án nâng cấp với tên gọi Jeep Wrangler Black Hawk với những dấu ấn độc đáo.

Để có được một mẫu xe độ hoàn chỉnh, Chelsea Truck đã bắt tay với Kahn Design – nhà độ xe hàng đầu Anh Quốc và được đích thân ông chủ Afzal Kahn giám sát quá trình nâng cấp. Theo đó, nhóm kĩ thuật đã thực hiện “giảm cân”, bỏ đi những chi tiết thừa và thay thế bằng những bộ phận, phụ tùng nhẹ, có tính thẩm mỹ cao hơn.

Bề ngoài, Jeep Wrangler Black Hawk Edition thể hiện sự nam tính bằng thiết kế vuông vắn cổ điển cùng bộ lốp AT Cooper Discover 285/70 và vành đa chấu 17 inch được đặt làm riêng. Sự phối hợp hài hòa hai tông màu phần nào mang đến sự trẻ trung, tươi mới trên mẫu SUV “gai góc”.

Đặt chân vào bên trong, họa tiết lục giác độc đáo làm nổi bật cá tính riêng xen lẫn biểu tượng của hãng độ hàng đầu Anh Quôc. Bên cạnh đó là kiểu dáng hàng ghế trước khá lạ mắt. Đại diện công ty cho biết, phiên bản Blawk Hawk sẽ có hai biến thể 3 cửa và 5 cửa và được chào bán với mức giá 56.000 USD – tăng 35% so với mẫu tiêu chuẩn.

Dù không “nâng tầm” công suất nhưng ngoại hình bắt mắt Jeep Wrangler Black Hawk dễ dàng trở thành phương tiện du ngoạn lý tưởng cho mùa hè này. Bạn có thấy thế không ?

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *