Độ xe Brabus Mercedes-AMG c63 S Cabriolet với mã lực lớn

Brabus trang bị cho chiếc C63 S Cabriolet bộ vành Brabus Monoblock R Platinum Edition chấu kép kích cỡ 20-inch. Khách hàng có thể lựa chọn lốp trước

Mercedes-AMG C63 S Cabriolet vốn dĩ đã là một chiếc xe đầy sức mạnh khi được trang bị động cơ V8 tăng áp kép 4.0L cho công suất 510 mã lực cùng mô-men xoắn 700 Nm. Tuy nhiên, dưới tay nhóm độ danh tiếng Brabus, chiếc C63 S Cabriolet chẳng khác nào “hổ mọc thêm cánh” với những thông số vô cùng ấn tượng: công suất 650 mã lực và mô-men xoắn 820 Nm.

Để đạt được kết quả này, Brabus đã “mổ xẻ” và tinh chỉnh cả phần cứng và phần mềm cho khối động cơ của xe bằng gói nâng cấp Brabus PowerXtra B40S. Hệ thống tăng áp kép nguyên gốc trên C63 S Cabriolet được thay thế bởi hai bộ tăng áp hàng thửa sử dụng máy nén khí lớn hơn nhằm tăng cường công suất.

Bên cạnh đó, một module phụ cũng được Brabus bổ sung thêm vào bộ điều khiển trung tâm (ECU) của xe để thiết lập lại quy trình hoạt động của bộ điều tiết áp suất, bộ phun nhiên liệu và bộ đánh lửa. Kết hợp cùng những thay đổi ở phần cứng nói trên, sự nâng cấp này giúp Mercedes-AMG C63 S Cabriolet đạt khả năng tăng tốc từ 0-100 km/giờ trong chỉ 3,7 giây và giới hạn điện tử cho tốc độ tối đa giờ đã được nâng lên mức 320 km/giờ.

Ngoài ra, hệ thống ống xả của xe cũng được nâng cấp và giờ đây chủ nhân có thể điều chỉnh các chế độ tiếng máy khác nhau từ dữ đến hiền ngay trong cabin. Khoảng sáng gầm xe, nhờ hệ thống treo coilover mới, có khả năng tùy chỉnh độ cao từ 20 mm – 40 mm độc lập cho trục trước hoặc trục sau của xe.

Brabus trang bị cho chiếc C63 S Cabriolet bộ vành Brabus Monoblock R Platinum Edition chấu kép kích cỡ 20-inch. Khách hàng có thể lựa chọn lốp trước 255/30R20 và lốp sau 285/30/R20 tới từ thương hiệu Continental, Pirelli hoặc Yokohama.

Nội thất của xe cũng được Brabus chăm chút với ghế da tông đen-xanh, các chi tiết như chân ga, chân phanh hay chốt cửa ốp hợp kim và nhiều chi tiết làm từ sợi carbon khác. Đồng hồ tốc độ giờ đây đã nâng lên mức tối đa 340 km/giờ.

Hiện tại, Brabus cung cấp cho khách hàng hai lựa chọn, mua mới hoàn toàn phiên bản nâng cấp này (với tên gọi Brabus 650 Cabrio) hoặc tùy biến chiếc Mercedes-AMG C63 S Cabriolet mà họ có sẵn, theo từng mức độ khác nhau.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *